• Hotline: 09 7799 3579
  • Email: bachkhoapvc@gmail.com

5 giải pháp sửa nhà đón Tết giá rẻ đảm bảo chất lượng bạn nên biết

Tết đến rồi, bạn muốn sửa nhà đon tết vì ngôi nhà bao năm đã xuống cấp trầm trọng. Nhưng bạn muốn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa khi sửa chữa cho ngôi nhà của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng. Những giải pháp sửa nhà giá rẻ mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng vấn đề chi phí và chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

  #1. Muốn sửa nhà giá rẻ thì chỉ nên chọn nơi thật sự cần thiết

Nhiều gia đình thường muốn nâng cấp toàn diện ngôi nhà của mình khác nào đập xây lại đâu. Cho nên sửa thì thử tìm xem có chỗ nào cần thiết hãy sửa. Ví dụ như nhà xuống cấp là do tường ẩm mốc, nứt, tróc sơn, màu sơn cũ,… Bạn có thể chọn cách sơn lại. Hoặc có thể chọn giải pháp đơn giản và rẻ hơn là dùng tấm nhựa ốp tường giả gỗ hoặc tấm ốp tường vân đá. 
 
5 giải pháp sửa nhà đón Tết giá rẻ đảm bảo chất lượng bạn nên biết 1
Tấm nhựa ốp tường vân đá, vân gỗ sửa nhà đón Tết cho nội thất mới sang trọng
Bởi dòng tấm nhựa ốp tường có mẫu đẹp, có thể nhanh chóng biến nội thất nhà bạn trở nên tươi mới, sang trọng. Ngoài ra nó còn là vật liệu chống ẩm mốc tường tốt nhất. Bạn có thể xử lý vết nứt trước sau đó ốp tấm nhựa giả gỗ, giả đá lên tường thô mà không cần sơn lại, tiết kiệm chi phí nhiều.

   #2. Không trang trí hay thêm các bất kỳ chi tiết mới nào

Khi sửa chữa nhà ở, một số gia đình thường có thói quen thay vì chỉ thay mới hoặc nâng cấp thì họ còn trang trí, thay mới vật trang trí. Ví dụ như trên các bức tường sau khi sơn lại sẽ bị trống trơn, vì vậy cần thêm vài vật treo lên trang trí như tranh ảnh, kính,…. Nếu bạn chọn tấm nhựa giả đá hay giả gỗ ốp tường sẽ không cần đến các vật trang trí thêm mà đã sang sẵn rồi.
 
5 giải pháp sửa nhà đón Tết giá rẻ đảm bảo chất lượng bạn nên biết 2
Tấm nhựa ốp tường vân đá, vân gỗ sửa nhà đón Tết không cần thêm vật trang trí tường
Nếu bạn đang có kế hoạch mua sắm nội thất mới để bố trí sau khi sửa nhà thì cũng nên suy nghĩ kỹ nhé. Một lưu ý nữa nếu bạn là người ưa thích các phong cách cổ điển sang trọng thì chi phí sửa chữa nhà ở còn có thể đắt thêm nữa đấy. Do đó ta nên chú ý lựa chọn phương án nâng cấp phù hợp nhé. Ví dụ như sử dung phào chỉ pu thay vì phào chỉ gỗ hay thạch cao vì vừa sử dụng không bền vừa đắt tiền.

   #3. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào

Một cách sửa nhà giá rẻ mà bạn nên lưu ý nữa đó chính là cần phải đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nữa nhé. Một số gia đình sau khi sửa chữa xong lại phát sinh các chi phí khác từ: vật liệu, nhân công, yêu cầu thiết kế,…
Ta nên xác định mức báo giá thi công chắc chắn với bên xây dựng, đảm bảo không còn phát sinh thêm các chi phí nào khác. Còn nếu có phát sinh thì sẽ tăng thêm chi phí những gì, khoảng bao nhiêu để ta có thể dự trù chính xác, tránh các khoản phát sinh “ma”.
-----------------( Gọi số 0977993579 )----------------

   #4. Lựa chọn vật liệu giá rẻ 

Vật liệu chắc chắn là thứ phải có kinh sửa chữa nhà ờ, để có thể sửa nhà giá rẻ ta chỉ nên chọn đúng các vật liệu cần thiết cho việc nâng cấp. Tránh xa các loại vật liệu đắt tiền như: gỗ tự nhiên, đá hoa cương,…. Nếu bạn vẫn thích các loại vật liệu này thì ta có thể chọn các vật liệu rẻ hơn như tấm nhựa gỉa đá, tấm nhựa giả gỗ ốp tường không khác vật thật đâu mà còn rẻ và nhiều tính năng hơn.
 
5 giải pháp sửa nhà đón Tết giá rẻ đảm bảo chất lượng bạn nên biết 3
Tấm nhựa ốp tường vân đá, vân gỗ sửa nhà đón Tết tiết kiệm chi phí vật liệu, thi công, nhân công,…

   #5. Tận dụng những thứ mình có

Khi sử nhà đón Tết, nếu có thể tận dụng các loại vật liệu thừa cũ thì ta cũng nên sử dụng nhé, ta có thể dùng các loại xà bạn, gạch đá cũ để làm nền móng. Hoặc nếu không thể tận dụng thì mới nên thay mới thôi nhé, điều này sẽ giúp ta tiết kiệm một khoản lớn đấy.
Với những cách sửa nhà giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn vừa có “căn nhà mới” đẹp – sang - tiết kiệm từng khoản nhỏ trong quá trình sửa nhà của mình. 
 

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.