• Hotline: 09 7799 3579
  • Email: bachkhoapvc@gmail.com

Giới thiệu

"Với sứ mệnh làm thay đổi quan niệm truyền thống về quy trình xây tô hoàn thiện công trình, các sản phẩm của BachKhoaPVC giúp khách hàng rút ngắn tiến độ thi công hơn 50% và tiết kiệm chi phí 90% !"

Hiện nay trên thị trường TPHCM, BachkhoaPVC là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối và thi công tấm nhựa ốp tường, tấm PVC giả đá, tấm lamri giả gỗ. Các vật liệu có tính ứng dụng cực cao trong thi công nội thất và hệ facade công trình. Thậm chí sau khi xây tô tường hoàn thành, khách hàng có thể bàn giao lại các công việc tiếp theo cho chúng tôi !

Với ưu điểm giá rẻ hơn nhưng chất lượng và độ bền không hề thua kém đá tự nhiên , sản phẩm Đá hoa cương PVC loại mới tại công ty Bách Khoa PVC đều sử dụng công nghệ 4 lớp tiên tiến nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với công nghệ mới này giúp cho sản phẩm có bề mặt vân rõ đẹp hơn, sáng bóng hơn, có thể uốn cong từ đầu này đến đầu kia mà không vỡ tấm hoặc rạn lớp UV trên bề mặt. Ngoài ra nó còn có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển và thi công, hạn chế tình trạng nứt vỡ và hao hụt …
 
Lớp PVC nền :
 
– Dưới cùng là vật liệu PVC chống thấm rắn chắc được pha trộn giữa bột đá và nhựa chất lượng cao theo tỷ lệ phù hợp nên sản phẩm Tấm nhựa giả đá BachkhoaPVC không giòn, có thể uốn cong từ đầu này đến đầu kia mà không vỡ tấm hoặc rạn lớp UV trên bề mặt.
 
– Ngoài ra nó còn có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển và thi công, hạn chế tình trạng nứt vỡ và hao hụt
 
– Lớp này còn có tác dụng cách nhiệt, chống cháy ,chống thấm …
 
– Lớp PVC nền này càng dày thì trọng lượng của tấm đá hoa cương PVC càng nặng và độ cứng càng cao
 
Lớp PVC nguyên chất :
 
– Lớp này giúp cho bề mặt vân đá rõ đẹp hơn, các vân tối sẽ sáng hơn và nổi bật lên.
 
– Tăng độ bám dính giữa lớp vân đá và lớp PVC nền giúp sản phẩm bền hơn theo thời gian
 
– Nhờ vào lớp PVC nguyên chất này giúp cho tấm đá hoa cương PVC dẻo hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng loại.
 
– Ngoài ra nó còn có tác dụng giúp cho bề mặt sản phẩm sau khi phủ lớp UV sẽ bóng và sáng hơn, hạn chế tối đa việc rạn nứt lớp UV khi vận chuyển, thi công hoặc uốn cong.
 
– Lớp này đòi hỏi máy móc hiện đại và chi phí cao hơn
 
Lớp vân đá :
 
– Sản phẩm đá hoa cương PVC BachkhoaPVC sử dụng vân đá thiết kế từ Hàn Quốc nên bề mặt vân tự nhiên và đẹp hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
 
– Với hơn 30 mẫu vân đá hiện có, BachkhoaPVC tự tin đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất
 
– Mẫu mã vân đá phù hợp cho cả nội thất và ngoại thất, đảm bảo giữ nguyên màu sắc trong thời gian dài
 
Lớp UV :
 
– Các sản phẩm thông thường ngoài thị trường không có lớp phủ UV hoặc chỉ phủ 1 lớp theo công nghệ cũ Roller Coating.
 
– Nhưng riêng đối với sản phẩm đá hoa cương PVC thương hiệu BachkhoaPVC được phủ UV từ 2 đến 6 lớp trên dây chuyền hiện đại nhất theo công nghệ Shower Coating.
 
=>  Do đó sản phẩm của chúng tôi có độ chống trầy tốt hơn, sản phẩm bóng và đẹp hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Đặc biệt với loại phủ UV 6 lớp cho ra chất lượng thật sự hoàn hảo.
 
Đặc tính nổi bật:
- Màu sắc đa dạng.
- Chống thấm, chống ẩm và chịu nước. Chống cháy và cách âm tốt.
- Chịu mài mòn, chống trầy. Không bám bụi, dễ lau chùi.
- Trọng lượng nhẹ hơn đá tự nhiên nhìu lần nên thi công an toàn, nhất là ở trên cao.
- Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.
- Giá rẻ gấp 10 lần, tiết kiệm chi phí thi công.

Lời kết : Nhanh hơn ! Rẻ hơn ! Bền hơn !